6 ขั้นตอนการหางานกับคิวเอชอาร์

ขั้นตอนที่ 1

ลงทะเบียนออนไลน์

กรอกข้อมูลเพื่อลงทะเบียนหางานที่หน้าเว็บไซต์ของคิวเอชอาร์ หรือ แนบเรซูเม่ของคุณมาที่หน้า "ฝากเรซูเม่กับเรา" เพียงเท่านี้เจ้าหน้าที่ของคิวเอชอาร์จะติดต่อคุณกลับภายใน 3 วันทำการ เพื่อทำการนัดสัมภาษณ์

ขั้นตอนที่ 2

รับคำปรึกษาจากเจ้าหน้าที่คิวเอชอาร์

เจ้าหน้าที่ของคิวเอชอาร์จะพูดคุยและให้คำปรึกษาเรื่องการหางานแก่คุณ คุณสามารถแจ้งความประสงค์ในส่วนของเนื้องานที่ต้องการทำ สถานที่ทำงาน และเงินเดือนที่คาดหวังกับเจ้าหน้าที่ของเราได้ เราจะคัดเลือกงานที่เหมาะสม และตรงกับความต้องการของคุณ เพื่อนำเสนอคุณ

ขั้นตอนที่ 3

สมัครงานต่างๆผ่านคิวเอชอาร์

เจ้าหน้าที่ของคิวเอชอาร์จะนำเสนอประวัติของคุณให้กับบริษัทที่คุณอยากร่วมงานด้วย เจ้าหน้าที่ของเราจะคอยติดตามผลการสมัคร และจะแจ้งผลสมัครให้กับคุณได้ทราบ ไม่ว่าทางบริษัทที่คุณสมัครจะตอบรับหรือปฏิเสธใบสมัครของคุณก็ตาม

ขั้นตอนที่ 4

สัมภาษณ์กับบริษัท

เจ้าหน้าที่ของคิวเอชอาร์จะแจ้งให้คุณทราบ หากว่าทางบริษัทที่คุณสมัครต้องการนัดสัมภาษณ์คุณ ทางเราจะนัดหมายวันเวลาให้ทั้งสองฝ่ายได้มาเจอกัน ทั้งนี้ขั้นตอนการสัมภาษณ์ของแต่ละบริษัทจะแตกต่างกัน ในบางบริษัทอาจจะขอนัดสัมภาษณ์มากกว่า 3 ครั้ง ในขณะที่บางแห่งอาจจะมีการสัมภาษณ์แค่ครั้งเดียว

ขั้นตอนที่ 5

ได้รับข้อเสนอให้ร่วมงานด้วย

ในกรณีที่คุณผ่านการสัมภาษณ์และทางบริษัทมีความประสงค์จะให้คุณไปร่วมงานด้วย คิวเอชอาร์จะแจ้งรายละเอียดแพ็คเกจเงินเดือนและสิทธิประโยชน์ของการเป็นลูกจ้างของบริษัทนั้นๆให้กับคุณ และคุณสามารถเลือกที่จะตอบรับข้อตกลงการจ้างงานของบริษัทหรือไม่ก็ได้

ขั้นตอนที่ 6

เข้าทำงานกับบริษัทที่ใช่

หากคุณตกลงตอบรับข้อเสนอของบริษัท และเซ็นสัญญาการจ้างงาน ทางคิวเอชอาร์จะคอยติดตามและให้คำแนะนำคุณ ในเรื่องการเตรียมตัวเริ่มงานกับบริษัทใหม่จนคุณเข้าร่วมงานวันแรกกับบริษัท แน่นอนว่าคุณยังสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ของคิวเอชอาร์เพื่อให้ข้อเสนอแนะหรือขอคำปรึกษากับเจ้าหน้าที่ของเราได้ แม้ว่าคุณได้ไปเข้าร่วมงานกับบริษัทที่เราแนะนำแล้ว เรายินดีรับทั้งคำติและคำชม หรือแม้แต่เป็นเพื่อนผู้ฟังที่ดี :)